Bánh xe màu sắc

Bánh xe màu sắc, những sắc màu theo gam tông màu chuẩn

Căn nhà rực rỡ sắc màu vui nhộn

Khi bước vào ngôi nhà này, bạn sẽ cảm nhận được sự vui nhộn, trẻ trung bởi nhiều gam màu rực rỡ. Căn hộ nhỏ 40 m2 còn ấn tượng người xem bởi đồ nội thất xinh xắn, đáng yêu.

Sắc màu cổ tích Burano

Nằm cách Venice khoảng một tiếng đi phà, hòn đảo nhỏ Burano ở Italy với những ngôi nhà hình hộp đủ màu sắc là thiên đường cho người yêu nhiếp ảnh.

Màu sắc của thiên nhiên

Khi những phần tử đến trái đất bị va chạm với khí quyển, năng lượng được phát ra dưới dạng ánh sáng. Màu của ánh sáng đó là do khí tạo nên. Màu tỏa ra bởi khí gọi là phổ của nó. Mỗi chất khí chỉ phát ra một màu duy nhất, như chỉ tay của ta. Có chất khí chỉ phát ra một màu duy nhất, có chất lại phát ra nhiều màu

Màu sắc trong chiến lược quảng cáo

Trong thời kỳ công nghệ thông tin phát triển vượt bậc, những hình thức quảng cáo tiếp thị sẽ đến với người tiêu dùng một cách thường xuyên hơn cập nhập hơn. Để đạt được mục tiêu nhà sản xuất đề ra thì xây dựng những chiến lược quảng cáo, tiếp thị là điều cần thiết cho mỗi nhà sản xuất hoặc tổ chức xã hội.

Nguyên tắc phối màu!!

Nhân đọc bài viết "Màu sắc của tình thân hữu" của anh BA, CTT xin được mở 1 topic bàn về Nguyên tắc phối màu mong được đóng góp chút kiến thức và đc góp ý của quý anh chị.

Sắc màu nghệ thuật phần 2

Sắc màu nghệ thuật phần 2

Màu sắc theo phong thủy

Phong thuỷ là phương pháp, là nghệ thuật thiết kế và định vị theo tự nhiên của vũ trụ. Một đời sống an lành phải đạt được sự cân bằng và hài hoà giữa âm và dương.

Sắc màu nghệ thuật

Sắc màu nghệ thuật

Lý thuyết màu sắc trong phong thủy.

Màu sắc kéo dài sự kích thích ảo giác. Từ nhiều thế kỷ trước, màu sắc đã được phát triển thành những thực thể tượng trưng cho suy nghĩ và tình cảm. Vì thế, việc chọn lựa màu sắc trong trang trí nhà cửa theo thuật phong thủy là một phần tạo nên sự hoàn thiện cho môi trường sống.  

Dùng màu trong thiết kế website

Màu sắc là một công cụ tuyệt vời nhất cho người thiết kế. Có rất nhiều cách dùng màu sắc để truyền tải thông điệp của bạn đến với người xem. Màu sắc chứa đựng nhiều ý nghĩa, thể hiện cá tính, nét riêng biệt, bố cục cũng như giúp ta nhấn mạnh những điểm quan trọng.

Cách phối màu theo sắc độ

Sắc độ: Sắc độ hay tính chất của màu sắc gợi lên ít nhiều xúc động cho người xem. Chúng ta dùng nhiều từ để mô tả đặc tính của từng màu đơn sắc và so sánh khi chúng phối hợp với nhau. Tuy nhiên độ sáng và tối lại là cơ bản của việc tạo ra sắc độ.
Ấn Để Gọi Ngay 0965.836.899
Tải Profile